Cách phân biệt giũa ghế massage chân spa và ghế matxa toàn thân

Ghế massage chân hay ghế mát xa toàn thân cùng tìm hiểu và phân biệt hai loại này nhé.

Mọi người cũng hay nhầm lẫn giữa hai loại này khi mới chỉ nghe là ghế massage. Mọi người thì thường hay nhầm lẫn từ ghế massage chân cho spa thành ghế massage toàn thân tự động. Có lẽ ghế massage toàn thân tự động mát xa quen thuộc với mọi người hơn.

Vì thế Nội Thất QKA muốn viết bài viết này mong muốn phân biệt cho mọi người hiểu sâu hơn.

Đầu tiên mình tìm hiểu về chi tiết ghế matxa toàn thân tự động.

Ghế massage tự động dần trở lên phổ biến hơn với mọi người. Nó được coi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tại nhà cho mọi người. Nhiều hãng sản xuất, nhiều mẫu mã hơn. giúp mọi người có được nhiều lựa chọn hơn.

Ghế được ứng dụng lập trình sẵn các bài massage. Hệ thống điện tử và kết hợp với các con lăn. Với nhiều công nghệ mới con lăn 3D như hiện nay. Khi sử dụng các điểm chạm được mô phỏng giống như bàn tay người chuyển động.

Cách sử dụng ghế massage toàn thân này vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần ngồi và ngả lưng vào ghế. Các vị trí cổ vai gáy, lưng và chân đã được lập trình sẵn. Chỉ việc ấn khởi động là chúng ta đã được chìm và cái cảm giác thư giãn thoải mái rồi. Chúng ta còn có thể lựa chọn chế độ massage từng phần một như: Chế độ massage chuyên cho phần lưng, riêng cho phần chân, cổ hoặc vai. Chỗ nào ta cảm thấy mỏi nhất.

Có thể nói ghế massage chân toàn thân là sản phẩm massage tự động. Được lập trình sẵn và tích hợp các bài massage rồi. Ghế chạy bằng điện và rất tốt cho sức khỏe.

Đây là hình ảnh ghế massage toàn thân tự động mọi người nhé.

ghe massage tu dong
ghe massage toan than tại nha

Thứ 2 chúng ta tìm hiểu về ghế massage chân dùng cho spa.

Ghế massage chân nó khá là đơn giản. Vì sao nó được gọi là ghế massage. Vì nó được dùng trong các cơ sở kinh doanh mát xa chân, nên chúng được gọi như vậy. Chứ các ghế massage này không khác các mẫu ghế ngồi thông thường cho mấy. Nó khác ở một số điểm như sau. Ghế được thiết kế kích thước phù hợp cho bài massage, kết hợp thêm với đôn để kê chân. Phần tựa lưng của ghế thì có thiết kế hơi ngả về phía sau. Giúp người dùng có một tư thế thoải mái thư giãn nhất.

Một số mẫu ghế hiện đại hơn được tích hợp thêm một động cơ gắn vào phần tựa. Cái động cơ này có chức năng làm ngả phẳng phần tựa lưng của ghế ra. Giúp ghế có một mặt phẳng giống như một chiếc giường. Khi này chúng ta có thể sử dụng ghế như một chiếc giường massage. Khi ngả phẳng ghế nó sẽ giúp các kỹ thuật viên massage body hay toàn thân cho khách một cách hiệu quả nhất.

Hay chúng ta hiểu đơn giản hơn là ghế massage chân này không phải tự động matxa. Mà ghế chỉ để chúng ta ngồi rồi để cho các nhân viên massage hay còn gọi là kỹ thuật viên massage. Không được gọi là ghế tự động.

Kiểu ghế này thì nó đặc thù hơn. Chỉ sử dụng trong các cơ sở massage foot, spa hoặc một số khách sạn, nghỉ dưỡng. Noi có các kỹ thuật viên dùng tay thực hiện massage cho chúng ta.

Hình ảnh ghế massage chân dùng trong spa.

ghe lam foot mat xa
ghế massage chân spa.

Nội Thất QKA mong muốn qua bài viết này mọi người hiểu đúng hơn về hai loại ghế massage trên. Luôn chúc mọi người có một sức khỏe tốt, tinh thần luôn sảng khoái.

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

X
Add to cart