Cách trang trí nội thất cho phòng khách nhỏ.

Tham khảo một số ý kiến trang trí phòng khách cho bạn.

Việc trang trí lại phòng khách cho đẹp, tiết kiệm không gian cũng như tiết kiệm chi phí là rất cầm thiết khi trang trí và hoàn thiện một phòng khách đẹp. Những lưu ý cơ bản là chúng ta lựa chọn các đồ dùng phù hợp, tiện dụng để tiết kiệm không gian, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và màu sắc sẽ giúp phòng khách của bạn không còn chật chội và nhàm chán.
 

–  Chọn đèn chiếu sáng thích hợp:

Một chùm đèn đơn giản treo ở trung tâm phòng khách luôn tạo ra điểm nhấn và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Lựa chọn một thiết kế đèn có độ sáng phù hợp và họa tiết nhẹ nhàng để khiến không gian nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.    

– Biến bức tường phòng khách trở nên sinh động hơn.
Quý khách lựa chọn cho mình bức tranh tường xinh xắn để treo sẽ làm cho không gian sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn. Đừng chỉ treo một bức tranh đơn lẻ để làm tổng thể trở nên nhàm chán, trừ khi bạn muốn dùng tranh tường.
– Một phông nền ấn tượng.
Bằng cách sơn một bức tường siêu độc hoặc một phông nền siêu thực như tranh trừu tượng, chẳng còn ai để ý đến phòng khách của bạn chật hay rộng nữa đâu! Một thiết kế quá phong cách cộp mác chủ nhân sẽ khiến khối người ghen tị đây!     
– Xây dựng phong cách thiết kế đồng nhất.
Những màu sắc sang trọng như đen, trắng, xám kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và các đồ nội thất theo phong cách hiện đại bán cổ điển có thể phóng đại bất cứ không gian nhỏ hẹp nào.

– Màu tương phản.
Giá sách kéo dài từ trần đến sàn nhà có thể khiến nhiều người lắc đầu vì e ngại diện tích nhỏ hẹp sẽ bị choán hết. Nhưng hãy thử sơn một lớp sơn tương phản cho đồ nội thất.

  • Chúc quý khách có một phòng khách đẹp và tiện nghi nhất.

Trả lời

X
Add to cart